Hiển thị tất cả 28 kết quả

Sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morser là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt so với những dòng hàng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và các nước Châu Âu thì chi phí rẻ hơn rất nhiều. Ván sàn gỗ công nghiệp Morser có những nét đặc trưng riêng biệt. Sử dụng vân giấy Châu Âu, sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức. Áp dụng một quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất thế giới. Nét độc đáo của dòng sản phẩm này chính là độ tinh tế về gam màu và kiểu vân gỗ đạt được nét đẹp chân thực và tinh tế. Ván sàn gỗ được sản xuất 100% tại Việt Nam. Thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, phù hợp với những không gian kiến trúc người Việt.

Thiết kế của sàn gỗ:

Thiết kế của sàn gỗ Morser với 100% là cạnh hèm V với công nghệ hèm khóa hiện đại nhất Uni-Click/interlock. Mang lại sự chính xác trong các mối liên kết, đảm bảo độ bền cao hơn. Không hở mạch trong quá trình sử dụng lâu dài. Lớp ván gỗ được làm từ những cây gỗ rừng nhiệt đới, có tuổi thọ cao. Được sơ chế loại bỏ những tạp gỗ, loại bỏ vỏ cây. Và được chế biến thành bột gỗ có màu trắng vàng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên dòng sản phẩm ván gỗ lát sàn Morser an toàn và thân thiện với môi trường.

Những thử nghiệm khoa học cho thấy sàn gỗ Morser có chỉ số an toàn cao. Với hàm lượng keo trong ván gỗ rất thấp. Ván gỗ ép bền chặt chủ yếu là nhờ vào công nghệ nén tiên tiến. Vì vậy sản phẩm có mức phát thải Formaldehyde rất thấp đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu. Khả năng chịu nước của Morser khá tốt, gần tương đương với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia hay Thái Lan.

Cấu trúc sàn gỗ Morser
Cấu trúc sàn gỗ Morser
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo